Giới thiệu

Giới thiệu về xưởng dũa nails Vnails, chúng tôi tự hào là một trong những xưởng dũa, nhà cung cấp cho nail supply đi đầu về sản lượng, doanh thu và thị trường hiện nay bằng các sản phẩm do chính con người Việt làm nên.

Xưởng dũa của chúng tôi bắt đầu sản xuất và bán ra thị trường từ những năm 1996, là một trong những xưởng dũa móng đầu tiên đáp ứng được các tiêu chí khắc khe để gia công cho các đối tác mua hàng từ US và Úc.

Từ năm 2010 đến nay nhờ việc đảm bảo chất lượng và giữ vững thị trường truyền thống trong nước đã và đang tạo tiền đề cho việc mở rộng sản xuất đa dạng hóa sản phẩm dũa móng phục vụ cho thị trường xuất khẩu, theo đơn đặt hàng của nhiều khách hàng tại Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan.

Tỷ trọng doanh thu thị trường trong nước so với xuất khẩu: 30/70

Tỷ trọng tổng lượng dũa xuất khẩu: 60%

Tổng doanh thu của mặt hàng dũa xuất khẩu và bán trong nước ước chừng trong năm 2015: 500,000 USD

Danh mục sản phẩm “nail supply products” cho tiệm “nail supply” và “wholesale” mà V.nails đang sản xuất và cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách trong việc đóng nhiều loại hàng nails trong container để đa dạng hóa sản phẩm, tối đa lợi nhuận mà không có thân nhân ở Việt Nam đứng ra gom hàng:

  • Dũa móng các loại: sản xuất và cung cấp bởi chính xưởng dũa chúng tôi với nguồn giấy nhám làm nails nhập từ Hàn Quốc và Nhật Bản, đảm bảo chất lượng thống nhất và ổn định giữa mẫu và hàng thực tế theo yêu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, Xưởng dũa cũng nhận gia công các loại dũa dùng loại giấy nhám mà khách hàng cung cấp.
  • Sản phẩm hợp tác sản xuất – thương mại – xuất khẩu: bao PE trùm bồn spa liner, tách ngón, dép xốp, dép lào, găng tay y tế, túi PE đựng Manicure kit, áo yếm làm nail….sản xuất tại VN bởi các xưởng đối tác lâu năm.
  • Sản phẩm thương mại nhập khẩu: găng tay y tế nhập Malaysia & TháiLan; Buffer và bọt biển chà chân nhập Korea và Hongkong.

Tiêu chí chung về chất lượng sản phẩm mà xưởng, công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường và xuất khẩu:

  • Đối với dũa móng cho thị trường xuất khẩu: Vnails chỉ bắt đầu sản xuất sau khi khách đã duyệt mẫu dũa. Riêng loại dũa trung và dũa đại hoặc các loại dũa có quy cách lạ, thị hiếu riêng biệt, xưởng dũa Vnails yêu cầu bên mua phải gửi mẫu để chúng tôi kiểm tra quy cách chất lượng sản phẩm trước khi tiến hành làm mẫu sau đó gửi đi.
  • Đối với các sản phẩm thương mại và nhập khẩu đều được đảm bảo chất lượng đồng nhất và ổn định theo mẫu đã chấp nhận bởi Vnails và khách hàng.